Liuliudan125

Phân loại:Phim tài liệu (tiếng Anh)Kinh điểnTình cảmChương trình thực tếPhim lẻ Hồng Kong và Đài LoanHàn Quốc Khu vực:Anh Năm:Năm 2016 Đạo diễn:Hạ Hầu Yến Phàm Diễn viên chính:Takeda ShinjiTống Trí HiếuDaisuke NagakuraLý Anh조사하Mặc Kỳ Văn장문영Asami Tadadizon강민주 Tình trạng:Cập nhật đến tập 09

Liuliudan125Thứ2Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thầy hiểu rằng các em hiện đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, việc có những tưởng tượng về tình dục với những phụ nữ lớn tuổi là điều bình thường, tuy nhiên nếu không nắm bắt đúng sẽ ảnh hưởng đến điểm số và tương lai của các em.

Liuliudan125Thứ77TậpTóm tắt nội dung

Giáo viên biết bạn là một đứa trẻ thông minh, thành tích học tập của bạn luôn tốt nhưng nếu không chăm chỉ thì bạn vẫn chẳng đạt được thành tích gì.Sau khi nghe lời nói của tôi và nhìn thấy những lời nịnh nọt của tôi, Tiểu Quân không thể tin được tất cả những điều này là sự thật, thưa thầy! Tiểu Quân gần như hét lên muốn vỡ phổi.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên