Tròn tròn xinh xinh

Phân loại:Phim hoạt hìnhThần tượng thanh xuânTình cảmSức khỏeHài kịchSingapore Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 2018 Đạo diễn:Giang Tiên Tây Diễn viên chính:모를AnnikmabaiMike WelchRossi-StuartChoi Eun JooJasnaClevelandKaterinaFritz Lang Tình trạng:Cập nhật đến tập 10

Tròn tròn xinh xinhThứ62Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thanh thiếu niên ở tuổi dậy thì có hứng thú với người khác giới là chuyện bình thường, chuyện này đừng để bụng, khuôn mặt của thầy Yuan giống như “Tôi rất muốn nhìn cơ thể phụ nữ, tôi cũng muốn làm điều đó trong lớp.” ... Đôi khi tôi muốn bỏ chạy vào lúc nửa đêm. Hãy đến bên cạnh bạn và nhìn kỹ cơ thể của bạn, đặc biệt là phần thân dưới của bạn. Nhưng tôi đã cố gắng hết sức để chịu đựng. Cấu tạo cơ thể của phụ nữ và đàn ông có gì khác nhau? Trong đầu tôi luôn bị ám ảnh bởi ý tưởng này, không có ý định tham gia lớp học. Thưa thầy, tôi phải làm sao đây?

Tròn tròn xinh xinhThứ82TậpTóm tắt nội dung

Một ngày nọ, sau khi học kỳ thứ hai bắt đầu không lâu, bà Vương nói với tôi: "Tiểu Thất, con có bạn cùng phòng mới sắp tới. Cô ấy là giáo viên nữ, cô ấy sẽ ở cạnh nhà con. Từ nay trở đi, hai đứa sẽ như vậy." sử dụng phòng tắm trên tầng hai. Đừng dùng ý kiến ​​gì nữa, nói xong bạn nhìn tôi mỉm cười.Khi nhìn thấy cô ấy lau chùi phần bụng dưới hơi lồi lõm của mình, tôi không khỏi xuất tinh, nhanh chóng dùng giấy vệ sinh lau tinh dịch trên tay, nhưng khi nghĩ đến thân thể trắng như tuyết của thầy Viên, phần thân dưới của tôi trở nên khó chịu. sau một thời gian lại cứng lại Bangbang. Khi nhìn lại, cô phát hiện cô Nguyên đã rút đầu sen ra khỏi đầu ống, cắm đầu ống vào phần thân dưới của mình, chậm rãi co giật, nhưng cô hơi nheo mắt lại, giống như đang rất thoải mái. .

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên