Con đĩ thích xỏ khuyên này thật là dâm đãng.

Phân loại:Âm nhạcPhim MỹTình cảmLoli (thể loại nhân vật)Chuyển thể từ truyện tranhThái Lan Khu vực:Khác Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Zai Jin Ying Diễn viên chính:sửa rễ câyPatrikiosgooArya Borelli토키토AgarwalArdenMartinBart Fry McQueenAntonio FargasBôi Tức Kỳ Tình trạng:Cập nhật đến tập 82

Con đĩ thích xỏ khuyên này thật là dâm đãng.Thứ96Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nữ giáo viên này tên là Xu Yinyan, tuy đã hơn ba mươi tuổi nhưng chưa từng có con, là một người đẹp chuẩn mực (thiếu nữ), thường mặc những bộ vest lịch sự làm nổi bật bộ ngực đầy đặn. Bọn con trai trong lớp chúng tôi thường lén lút dùng anh ấy để thủ dâm, và tôi cũng mơ tưởng đến việc dùng con cặc chưa chạm tới của mình để đụ lồn cô ấy từ phía sau.

Con đĩ thích xỏ khuyên này thật là dâm đãng.Thứ24TậpTóm tắt nội dung

Khi tôi học năm thứ hai trung học, một giáo viên tiếng Anh được chuyển từ nơi khác đến, ông ấy là giáo viên ngoại ngữ đặc biệt, nghe nói ông ấy đã được đích thân hiệu trưởng trường chúng tôi mời đến để giúp nâng cao thành tích ngoại ngữ của lớp chúng tôi. Chồng cô ấy cũng là trưởng phòng giảng dạy và nghiên cứu của một trường cấp hai ở một nơi nào đó, anh ấy là một người lương thiện, vốn là cấp dưới cũ của giám đốc giảng dạy trường chúng tôi.Một buổi chiều thứ Sáu, là giờ học dạy kèm ngoại ngữ cuối cùng, cô Xu đến lớp chúng tôi. Hôm nay cô ấy trông đặc biệt đẹp (như thể cô ấy đã tắm vào buổi trưa), và cô ấy ăn mặc đặc biệt gợi cảm: cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi lụa trắng mờ ở phần thân trên, và mặc dù cô ấy đang mặc một chiếc váy bó sát lấp lánh màu xanh nhạt nhưng cô ấy vẫn che đậy bộ ngực khổng lồ, sẵn sàng bùng nổ của cô ấy. Thân dưới mặc váy lụa đen, gấu váy dài quá đầu gối, một bên xẻ đến tận đùi. Đôi chân xinh đẹp của cô được bọc trong đôi tất trong suốt màu da thịt dài đến tận đùi, cùng với một đôi giày cao gót màu đen tuyệt đẹp. . . Khi tôi nghĩ đến điều này, con cặc của tôi trở nên cứng đến mức tôi có thể xô ngã cô ấy ngay tại chỗ. . .

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên